kHOA KHXH&NV TỔ CHỨC LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN D19

27/09/2019 21:43     18

Tối ngày 26/09/2019, tại Hội trường 2, Khoa KHXH&NV - Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi lễ đón tân sinh viên. Đến tham dự có PGS.TS. Phạm Ngọc Trâm - Phó Trưởng Khoa, BCH Đoàn trường, Lãnh đạo các chương trình đào tạo trực thuộc Khoa, Đoàn Khoa, BCH hội sinh viên, các Thầy Cô, các Cố vấn học tập và các em sinh viên khoá D16, D17, D18 và D19.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Thay mặt Lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Phạm Ngọc Trâm đã gửi gắm niềm tin và hy vọng các thành viên trong đại gia đình Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và vững bước trên với con đường mà mình đã chọn.
Cũng trong buổi lễ, Khoa KHXH và NV đã tiến hành khen thưởng các tân sinh viên có điểm cao trong đợt xét tuyển đầu vào năm học 2019–2020, khen thưởng những thành viên đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn, Hội.

P/S: Góp phần thành công cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do sinh viên các khóa trình diễn. Trong đó có 02 tiết mục của team Văn hóa học: D18VH01 và D19VH01.

Một số hình ảnh của sinh viên D18 và D19 ngành Văn hóa học:

PGS.TS. Phạm Ngọc Trâm phát biểu tại buổi lễ

Bài và ảnh: VHH