CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA HỌC GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN D19VH

18/08/2019 09:33     69

Ngày 17/8/2019, Chương trình Văn hóa học – Khoa KHXH và Nhân văn đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên D19VH.

Thay mặt các thầy cô trong chương trình, thầy Trần Duy Khương – Phó GĐ Chương trình, chúc mừng toàn thể tân sinh viên D19VH đã về ngôi nhà chung VĂN HÓA HỌC , đồng thời chia sẽ những thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, kế hoạch học tập.v.v.

Trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo chương trình cũng đã tạo điều kiện cho các em gặp gỡ Cố vẫn học tập – những thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại trường; các em cũng có dịp giao lưu với các anh chị khóa trước để cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Chúc tất cả các bạn tân sinh viên D19VH sớm hòa nhập vào hành trình mới, học tập tốt, luôn vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Ảnh: Nguyễn Hồng Nhung

Tin bài: PV.VHH