Chương trinh"Chào đón Tân sinh viên Khóa 2019"

28/09/2019 21:43     155

Nhằm giúp các bạn Tân sinh viên khoa KHXH & NV khóa 2019 hòa nhập với môi trường Đại học và hiểu hơn về Trường, về Khoa. Đồng thời, tạo không gian để các bạn sinh viên khóa D16, D17,D18 giao lưu, chia sẻ với các bạn Tân sinh viên và thể hiện sự đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong Khoa.

Tối ngày 26/09/2019, tại Hội trường 2, Khoa KHXH & NV đã tổ chức buổi lễ "Chào đón Tân sinh viên khoá 2019"

Chương trình với sự tham dự của PGS.TS. Phạm Ngọc Trâm - Phó Trưởng Khoa KHXH & NV; đại diện BCH Đoàn trường; cùng toàn thể quý thầy cô là Giám đốc/ Phó Giám đốc chương trình, quý thầy cô giảng dạy tại khoa KHXH & NV; BCH Đoàn - Hội các chi đoàn khoá D16, D17 và D18. Đặc biệt là sự tham dự của hơn 120 bạn Tân sinh viên khoá 2019 trong Khoa KHXH & NV.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Thay mặt Lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Phạm Ngọc Trâm đã gửi gắm niềm tin và hy vọng các thành viên trong đại gia đình Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và vững bước trên với con đường mà mình đã chọn. Tiếp đó, Sinh viên Nguyễn Thị Diễm Quyên đã đại diện cho sinh viên năm 2,3,4 chia sẻ một vài kinh nghiệm học tập và hoạt động trong môi trường Đại học tới các bạn tân sinh viên.

Hòa trong niềm vui chào đón các bạn Tân sinh viên. BCH Đoàn Khoa đã khen thưởng những Đoàn viên tham gia tích cực và đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019. Để khuyến khích và động viên các bạn sinh viên đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa trong hoạt động phong trào.

Bên cạnh đó, nhằm khuyễn khích tinh thần học tập của các bạn Tân sinh viên. Lãnh đạo Khoa cũng tặng những phần quà nhỏ cho các bạn thủ khoa của các ngành và sinh viên Lý Anh Hào- đại diện cho hơn 120 bạn tân sinh viên cũng đã có đôi lời chia sẻ.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia một số hoạt động hoạt náo và cùng hát vang bài hát "Đường đến ngày vinh quang". Lời bài hát cũng như một lời chúc đến các bạn Tân sinh viên nói riêng và các bạn sinh viên trong Khoa nói chung. Đường đến ngày vinh quang, ngày đó sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng!

Chúc toàn thể các bạn Tân sinh viên và các bạn sinh viên trong Khoa gặt hái nhiều thành công và đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động Đoàn - Hội.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt Động Đoàn

Đại diện Lãnh đạo Khoa và Lãnh đạo Chương trình trao quà cho các bạn sinh viên là thủ khoa các ngành

Giảng viên Khoa và sinh viên chụp hình lưu niệm