CHƯƠNG TRÌNH "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019"

16/09/2019 11:09     247

TRUNG THU CHO EM 2019

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh mang đến không khí ấm áp ý nghĩa trong đêm trung thu cho các em nghèo khó khăn. Phát huy tinh thần của Tuổi trẻ Nhân văn - TDMU xung kích, tình nguyện, hăng hái tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Vào ngày 12 -13/9/2019 Đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại Học Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019" tại Xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Xã, Bí thư Đoàn xã Lộc Ninh, đại diện Đoàn Khoa và Liên Chi Hội Khoa KHXH&NV cùng với sự tham gia của hơn 200 em thiếu nhi và quý phụ huynh và gần 30 bạn sinh viên, tình nguyện viên.

Đêm hội trăng rằm gồm các hoạt động giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao, phá cỗ và tặng 150 lồng đèn và 150 suất quà cho các em thiếu nhi tại xã Lộc Ninh. Với tổng kinh phí là : 6.000.000đ.  Bên cạnh đó, các bạn chiến sĩ tình nguyện mùa hè Xanh cũng thăm hỏi gia đình người dân ở địa phương đã tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh - Trường ĐH Thủ Dầu Một năm 2019 tại xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Qua chương trình sinh viên, tình nguyện viên đã có cơ hội tham gia một hoạt động ý nghĩa, góp một phần nhỏ cổ vũ tinh thần, động viên, giúp đỡ, chăm lo về đời sống giúp các em thiếu nhi tự tin tham gia các trò chơi, các hoạt động bổ ích trong ngày trung thu.


  Đại diện Xã Đoàn Lộc Ninh và Đoàn, Hội Khoa KHXH&NV cùng với hơn 200 em thiếu nhi và phụ huynh

 

 

 

Văn nghệ chào mừng, do các bạn sinh viên Khoa KHXH&NV biểu diễn

 

Đại diện BCH Đoàn – Hội Khoa KHXHNV tặng quà lưu niệm cho Đoàn xã Lộc Ninh

Trao quà trung thu cho thiếu nhi 

Thư Ngỏ: BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mạnh thường quân và các bạn TNV. Trong lúc thực hiện hoạt động còn gặp nhiều khó khăn nhưng các bạn đã rất cố gắng và nhiệt huyết để hoàn thành tốt những chỉ tiêu đề ra. Hy vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các bạn trong những chương trình, hoạt động ý nghĩa và thiết thực tiếp theo của Đoàn khoa. Chúc các bạn năm học mới thật nhiều may mắn và đạt kết quả tốt.